เข้าทรูไอดีไม่ได้ ลืมรหัสผ่าน จะขอรหัสใหม่ได้ยังไง

ลองกรอกรหัสผ่านและตรวจสอบอีกครั้ง หากไม่ได้จริง ๆ สามารถเลือกรับรหัสผ่านด้วยตนเองง่ายๆ เพื่อความปลอดภัยโดยทำตามวิธีดังนี้

 

คลิปสาธิตวิธีการขอรหัสผ่านใหม่

และหลังจากได้รับรหัสผ่านใหม่จากระบบแล้ว ลูกค้าสามารถเปลี่ยนรหัสผ่านใหม่ได้ด้วยตัวเองตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ข้อเสนอแนะ: ในขั้นตอนของการตั้งรหัสผ่านใหม่ เราขอแนะนำให้ลูกค้าเพิ่มอีเมลสำหรับบัญชีทรูไอดีของท่าน หากยังไม่เคยมีการผูกอีเมลเอาไว้ (โดยเฉพาะลูกค้าที่ไม่ได้ใช้หมายเลขโทรศัพท์มือถือเครือข่ายทรู) เพื่อป้องกันการสูญหายของข้อมูล และใช้ในการยืนยันความเป็นเจ้าของบัญชีทรูไอดีในการกู้คืนบัญชี เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลใดๆ เช่น เบอร์โทรศัพท์ เป็นต้น รวมถึงการเปลี่ยนรหัสผ่าน หรือเรียกคืนแพ็กเกจที่ทำการซื้อไว้ เช่น เพื่อป้องกันปัญหาการรับชมจากแพ็กเกจ EPL หรือแพ็กเกจอื่น ๆ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม เรื่องการเพิ่มอีเมล ได้ คลิก https://help.trueid.net/app/th-th/detail/V7voL1LJbJl0

และปัจจุบันเป็นผู้ใช้งานแอปเวอร์ชั่นตั้งแต่ 2.39.0 ขึ้นไป พบกับ ฟีเจอร์ใหม่ !  Easy Login เพื่อประสบการ์ณที่เพิ่มความสะดวกสบายในการเข้าสู่ระบบ ไม่ต้องจำ Username/Password อีกต่อไป คลิกเพื่อศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม https://help.trueid.net/app/th-th/detail/v8X6vw6JVwED

อ่านบทความเพิ่มเติมจากผู้ใช้จริง ที่นี

Promoted articles