คำถามเกี่ยวกับ : การนำช่องออกจากแพ็กเกจทรูไอดี อัลติเมท (Ultimate Package)

FAQ : กรณีนำช่องออกจากแพ็กเกจอัลติเมท และวิธีใช้รหัสทดลองดู TrueVisions Now ฟรี 1 เดือน

Q: ลูกค้าจะไม่สามารถรับชมทั้ง 6 ช่องรายการ (True Sport HD, True Sport HD3, True Sport HD4, True Sport 5, True Sport 7 และ True Tennis HD) ได้ตั้งวันที่เท่าไหร่

A: ลูกค้าที่มีแพ็กเกจทรูไอดีอัลติเมท จะไม่สามารถรับชม 6 ช่องรายการได้ ตั้งแต่วันที่ 2 สิงหาคม 2564 นอกจากนี้ทรูไอดี ขอมอบสิทธิ์รับชม TrueVisions Now Premium ฟรี 1 เดือน มูลค่า 449 บาท (รหัสหมดอายุ 31 สิงหาคม 2564) โดยรหัสจะถูกส่งไปที่หมายเลขโทรศัพท์ที่ท่านลงทะเบียนบัญชีทรูไอดี

วิธีการใช้รหัสดูฟรี TrueVisions Now

https://bit.ly/2VeRYJN

 

Q: ทำไมถึงต้องนำ 6 ช่อง ออกจากแพ็กเกจทรูไอดี อัลติเมท

A: ทางทรูไอดีต้องขออภัยด้วยค่ะ เนื่องจากข้อกำหนดทางลิขสิทธิ์ที่กำหนดให้สามารถรับชมได้เฉพาะลูกค้าที่เป็นสมาชิก หรือมีการเช่าช่องรายการตามที่กำหนดเท่านั้น ทำให้ทางทรูไอดี มีความจำเป็นจะต้องนำช่องรายการดังกล่าวออกจากแพ็กเกจทรูไอดี อัลติเมทค่ะ

1. หากลูกค้าสมาชิกทรูวิชั่นส์ที่มีแพ็กเกจ Happy Family HD สามารถผูกสมาร์ทการ์ดกับบัญชี TrueID จะสามารถรับชมช่อง True Sport 5, True Sport 7 ได้ค่ะ

2. หากลูกค้าสมาชิกทรูวิชั่นส์ที่มีแพ็กเกจ Smart Family HD สามารถผูกสมาร์ทการ์ดกับบัญชี TrueID จะสามารถรับชมช่อง True Sport 5, True Sport 7, True Sport HD4 ได้ค่ะ

3. หากลูกค้าสมาชิกทรูวิชั่นส์ที่มีแพ็กเกจ Sport Family HD, Super Family HD สามารถผูกสมาร์ทการ์ดกับบัญชี TrueID จะสามารถรับชมช่อง True Sport 5, True Sport 7, True Sport HD3, True Sport HD4, True Tennis HD ได้ค่ะ

4. หากลูกค้าสมาชิกทรูวิชั่นส์ที่มีแพ็กเกจ Platinum HD, Gold HD สามารถผูกสมาร์ทการ์ดกับบัญชี TrueID จะสามารถรับชมช่อง True Sport 5, True Sport 7, True Sport HD, True Sport HD3, True Sport HD4, True Tennis HD ได้ค่ะ

*ข้อแนะนำเพิ่มเติม

วิธีเชื่อมต่อสมาชิกทรูวิชั่นส์ บนทรูไอดี

https://bit.ly/3rn0xOO

 

Q: หากลูกค้าไม่ได้เป็นสมาชิกทรูวิชั่นส์ แต่อยากรับชม 6 ช่อง มีข้อแนะนำอะไรบ้างคะ

A:

1. หากต้องลูกค้าการรับชมช่องรายการ True Sport HD, True Sport HD3, True Sport HD4, True Tennis HD, True Sport 5, และ True Sport 7 แต่ไม่ได้เป็นสมาชิกทรูวิชั่นส์ สามารถซื้อแพ็กเกจ True Visions NOW Premium จะสามารถรับชมช่อง True Sport HD, True Sport HD3, True Tennis HD, True Sport 7 และช่องอื่นๆอีก 34 ช่อง ในราคา 449 บาท/เดือน

2. หากลูกค้าต้องการรับชมช่อง True Sport 5, True Sport 7 สามารถซื้อแพ็กเกจ TrueID Happy Family และรับชมช่องอื่นๆได้อีก 35 ช่อง ในราคา 199 บาท/เดือน

3. หากลูกค้าต้องการรับชมช่อง True Sport HD4 ต้องสมัครสมาชิกเป็นลูกค้าทรูวิชั่นส์ แพ็กเกจ Smart Family ขึ้นไปค่ะ 

 

รายละเอียดแพ็กเกจ True visions NOW

https://bit.ly/3BzyEYL

วิธีการเช่าแพ็กเกจ True visions NOW

1. วิธีการเช่าบนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

https://bit.ly/3hNB1ix 

 

2. วิธีการเช่าบนเว็บไซต์ ทรูไอดี

https://bit.ly/3wPO2wh

 

3. วิธีการเช่าบนกล่องทรูไอดี ทีวี

 https://bit.ly/3wTFhkIPromoted articles